BÉO BỤNG NGUY HIỂM HƠN BẠN NGHĨ – MỠ NỘI TẠNG

28, Tháng Mười, 2019

BÉO BỤNG NGUY HIỂM HƠN BẠN NGHĨ

————- <3 <3 <3 —————–

👉 Nếu bạn thấy mình bị béo bụng, đó có thể là do chất béo ngay dưới da. Nhưng cũng có một lượng chất béo khác nằm sâu bên trong, xung quanh tim, phổi, gan và các cơ quan khác. Chất béo nằm sâu bên trong đó gọi là mỡ nội tạng. Đây là vấn đề lớn bạn cần quan tâm. 

Ngay cả người gầy cũng phải đề phòng chất béo nội tạng. 

🔥 Phía sâu bên trong một chiếc bụng béo

Trên thực tế, các cơ quan nội tạng cần một lượng chất béo xung quanh để bảo vệ. Tuy nhiên, nếu lớp “lá chắn” này quá dày, bạn có nguy cơ cao bị mắc các bệnh như tim, huyết áp cao, tiểu đường type 2, bệnh mất trí nhớ… và thậm chí là một số loại ung thư như ung thư vú và ung thư đại trực tràng. 

🔥 Người gầy cũng có chất béo nội tạng

Ngay cả khi bạn có một dáng người mảnh mai, bạn vẫn có khả năng cao nhiễm chất béo nội tạng. Việc tích lũy chất béo nội tạng phụ thuộc 1 phần bởi gen, 1 phần khác thuộc về lối sống. Một người gầy nhưng ăn uống không khoa học, không vận động thì khả năng cao chứa nhiều chất béo nội tạng.

GIẢI PHÁP LOẠI TRỪ MỠ NỘI TẠNG

TAMOZI DIET giúp loại bỏ đồng thời lớp mỡ dưới da cùng mỡ nội tạng đơn giản, an toàn và hiệu quả. . 

🔰 TAMOZI DIET với chiết xuất từ các loại thảo dược như đậu thận trắng, trà xanh, cây thìa canh… tác động trực tiếp lên lớp mỡ dưới da và tác động sâu vào lớp mỡ nội tạng, đặc biệt ở các vùng eo, bắp tay, đùi… thúc đẩy hiệu quả quá trình chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng rồi bài tiết ra ngoài cơ thể. 

🔰 TAMOZI DIET còn giảm cảm giác thèm ăn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, ngăn cản hình thành mỡ thừa mới dưới da và quanh nội tạng, giúp cân nặng giảm đều hiệu quả và không bị tăng cân lại sau khi dừng sử dụng. 

🔰 TAMOZI DIET không làm mất nước của cơ thể hay gây các triệu chứng như háo nước, mệt mỏi, đau đầu… mà còn có tác dụng điều hòa giấc ngủ được tốt hơn.

Sử dụng TAMOZI DIET chính là cách bảo vệ sức khỏe và có được một vóc dáng cân đối nhất. 

#tamozidiet #giamcan #antoan #khoedep

====================================

TAMOZI VIỆT NAM

✴️Trụ sở: Tầng 4 – Toà nhà Ladeco 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

✴️Website: http://tamozi.vn

✴️Hotline: 0869.515.268

Ý kiến bình luận