MỠ BỤNG MÃI CHƯA GIẢM, TẠI SAO ?

23, Tháng Mười, 2019

MỠ BỤNG MÃI CHƯA GIẢM, TẠI SAO?

⚠️ Ỷ lại vào các loại thực phẩm 

Những loại thực phẩm ít calo sẽ có lợi cho giảm cân. Nhưng chưa có một loại rau củ nào được chứng minh là có thể tác động trực tiếp vào mỡ, hay đốt mỡ như lời đồn thổi.

⚠️ Phó thác vào các sản phẩm bôi ngoài da

Sử dụng các loại kem tan mỡ, tinh dầu, quần nịt bụng, đai quấn nóng…chỉ có thể tác động bên ngoài bằng nhiệt hoặc cơ học, rất khó tác động vào lớp mỡ dưới da và mỡ nội tạng trong cơ thể. Mỡ – thủ phạm chính gây béo, chỉ được ly giải khi bị tác động ở cấp độ tế bào. 

⚠️ Tin vào lời quảng cáo của thuốc/TPCN giảm cân cấp tốc

Thuốc/TPCN giảm cân cấp tốc luôn có thể làm giảm cân rất nhanh, thậm chí giảm liền 7-8kg/1 tuần. Tuy nhiên trên thực tế, các loại thuốc/TPCN giảm cân này chứa chất Sibutramine vô cùng độc hại với cơ thể, khiến cơ thể nhanh chóng mất nước mất nước, tác động tiêu cực vào hệ bài tiết dẫn đến tình trạng suy gan, suy thận… trong khi phần mỡ thừa lại không hề bị tác động. Khi ngừng sử dụng, cơ thể được bù nước sẽ khiến cân nặng tăng nhanh trở lại. 

⚠️ Không điều chỉnh thói quen dinh dưỡng, vận động. 

Cơ chế của tăng cân là do mất cân bằng giữa năng lượng nạp vào và năng lượng tiêu hao. Nên sẽ không có loại “thuốc tiên “ nào có thể giúp bạn giảm cân – giảm mỡ trong khi vẫn ăn uống thoải mái hay lười vận động. 

 

🔥 GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ VỚI 3 NGUYÊN TẮC “VÀNG”

1️⃣ Dinh dưỡng khoa học giảm béo bụng

Chuyên gia khuyên bạn nên hạn chế mức năng lượng không quá 30 kcal/kg cân nặng/ ngày. Nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng. Tránh xa các rượu bia, nước ngọt, đồ ăn nhiều đường, dầu mỡ, ăn khuya…

2️⃣ Tăng cường vận động, chú trọng tập luyện vùng bụng

Cách hiệu quả nhất là bạn dùng thêm sản phẩm hỗ trợ có cơ chế giúp “phá vỡ” bao bọc mỡ trắng, tạo điều kiện thuận lợi để mỡ trắng được ly giải thành năng lượng khi vận động. 

3️⃣ Sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn

#TAMZOZI_DIET có chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên và đã được Bộ Y tế kiểm chứng #ÂM_TÍNH với #Sibutramine. TAMOZI DIET tác động trực tiếp lên lớp mỡ dưới da và tác động sâu vào lớp mỡ nội tạng. Giúp cơ thể loại bỏ mỡ thừa từ trong ra ngoài nhờ cơ chế giảm cân đặc biệt: chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng rồi bài tiết ra ngoài cơ thể. Không gây các tác dụng phụ như mất ngủ, háo nước, mệt mỏi… Đặc biệt còn tăng nội tiết tố, đẹp da, tăng cường sinh lý, cải thiện giấc ngủ… phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ. 

 

👉👉 Sử dụng TAMOZI DIET chính là cách loại bỏ đồng thời lớp mỡ dưới da cùng mỡ nội tạng đơn giản, an toàn và hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe và có được một vóc dáng cân đối nhất. 

#tamozidiet #giamcan #antoan #khoedep

====================================

TAMOZI VIỆT NAM

✴️Trụ sở: Tầng 4 – Toà nhà Ladeco 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

✴️Website: http://tamozi.vn

✴️Hotline: 0869.515.268

Ý kiến bình luận