KIẾM TIỀN TỶ VỚI SẢN PHẨM GIẢM CÂN TAMOZI DIET NHẬT BẢN

Nếu có 10 người ngồi cạnh nhau thì có ít nhất 6 người đang gặp vấn đề về cân nặng. Đó là lý do sản phẩm giảm cân luôn áp đảo thị trường, vì phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng từ nam đến nữ.

Tuy nhiên, hàng loạt sản phẩm giảm cân bị phanh phui trong thời gian vừa qua, chủ yếu do dương tính với chất Sibutramine, chất này gây cảm giác chán ăn nhưng lại khiến cho cơ thể suy nhược, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tim mạch, gây chóng mặt buồn nôn. Hiện tại Sibutramine đã bị cấm lưu hành và thu hồi các sản phẩm có chứa chất này.

TAMOZI DIET đã được Bộ Y Tế Nhật Bản và Việt Nam kiểm định không có thành phần Sibutramine trong viên uống, được xác nhận thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tự hào là sản phẩm giảm cân nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, TAMOZI DIET ra đời dựa trên các nghiên cứu khoa học với công nghệ tiên tiến, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, đảm bảo là dòng sản phẩm chất lượng, an toàn cho người dùng.

TAMOZI DIET ra mắt năm 2019, được Hệ thống Dược mỹ phẩm Trâm Beauty phân phối độc quyền toàn cầu. Khi đăng ký trở thành đại lý TAMOZI DIET, bạn đã là một trong những người Việt Nam tiên phong trong phân phối sản phẩm “KIM CƯƠNG” này!

Đặc biệt sẽ có Khóa đào tạo dành riêng cho đại lý TAMOZI do CEO Trâm Tạ – chủ thương hiệu Trâm Beauty trực tiếp giảng dạy.

Những ai quan tâm đến cơ hội cộng tác với Trâm Beauty, vui lòng inbox trực tiếp cho fanpage hoặc comment để lại email/số điện thoại ngay dưới bài đăng này. Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay và gửi thông tin chi tiết cho bạn!!!

☎️ Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nắm bắt cơ hội GIÀU CÓ của bạn!!!

Link đăng ký để trở thành đại lý của Tamozi Diet:   Tại đây

HOTLINE tư vấn: (+84) 2423 243 666