TAMOZI DIET – KHẮC TINH CỦA MỠ NỘI TẠNG

18, Tháng Mười, 2019

TAMOZI DIET – KHẮC TINH CỦA MỠ NỘI TẠNG

Như đã biết, chất béo dưới da có tác dụng dự trữ năng lượng và giữ ấm cho cơ thể. Nhưng nếu ăn quá nhiều và thường xuyên, chất béo không chỉ được tích trữ dưới da mà còn xuất hiện tại các cơ quan nội tạng gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Đó được gọi là mỡ nội tạng.

TÁC HẠI CỦA MỠ NỘI TẠNG

Khi khối lượng mỡ nội tạng vượt quá 10-15% tổng lượng chất béo trong cơ thể sẽ là một mối nguy hiểm cho sức khỏe. Nó có thể kích thích phát triển các bệnh như:

  • Giãn tĩnh mạch vì nó gây áp lực quá mức nên chân
  • Nhồi máu cơ tim vì khi tim bị bao phủ bởi các chất béo, nó không thể hoạt động tốt chức năng của nó gây nguy hiểm đến tính mạng con người.
  • Các bệnh về bản chất là ung thư
  • Rối loạn nội tiết tố
  • Rối loạn quá trình trao đổi chất trong cơ thể

LOẠI BỎ MỠ NỘI TẠNG AN TOÀN

Để giảm mỡ nội tạng hiệu quả, người thừa cân nên có chế độ ăn uống phù hợp. Như hạn chế ăn vặt, các đồ uống có cồn, ăn nhiều rau xanh để làm sạch ruột, ăn các loại hạt, hoa quả sấy khô,…. Kết hợp với tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ nội tạng khỏi cơ thể.

Bên cạnh đó, còn một phương pháp loại bỏ mỡ nội tạng hiệu quả mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Đó chính là sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân Tamozi Diet.

TAMOZI DIET – KHẮC TINH CỦA MỠ NỘI TẠNG

  • Với thành phần được chiết suất từ các thảo dược tự nhiên: đậu thận trắng, cây thìa canh, trà xanh tác động trực tiếp đến lớp mỡ dưới da, đặc biệt là mỡ nội tạng. Và chuyển hóa chúng thành năng lượng, bài tiết qua mồ hôi hoặc chất thải
  • TAMOZI DIET làm giảm cảm giác thèm ăn nhất là đối với thực phẩm giàu tinh bột và chất béo, chất nhiều dầu mỡ,… cho người sử dụng. Tăng cường quá trình trao đổi chất. Ngăn cản quá trình hình thành mỡ dưới da và nội tạng
  • TAMOZI còn giúp người sử dụng có một cơ thể khỏe mạnh. Cải thiện giấc ngủ, sức khỏe, hỗ trợ giải độc cho gan, thận.

Chỉ với 5 viên trước khi ăn sáng, TAMOZI DIET giúp cơ thể khỏe mạnh, đánh tan lượng mỡ thừa, mỡ nội tạng hiệu quả mỗi ngày.

Ý kiến bình luận