THƯ MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI TAMOZI DIET TẠI HIỆU THUỐC

22, Tháng Sáu, 2020

Kính gửi chủ hiệu thuốc, nhà thuốc trên toàn quốc!

Sau gần 1 tháng triển khai đẩy mạnh kênh phân phối tại các hiệu thuốc, TAMOZI DIET hiện đang có mặt tại hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc. Mục tiêu sắp tới của chúng tôi là phủ sóng TAMOZI DIET tại hơn 2000 nhà thuốc, vì vậy, trên vai trò là chủ thương hiệu viên uống hỗ trợ giảm cân Nhật Bản TAMOZI DIET, tôi trân trọng gửi tới Quý vị lời mời hợp tác phân phối TAMOZI DIET tại các hiệu thuốc, nhà thuốc trên toàn quốc.

Không có mô tả ảnh.

Có một thực tế đáng buồn rằng mặc dù tốn khá nhiều thời gian và chi phí vào việc học nhưng nếu dược sĩ chỉ đứng quầy bán thuốc thì mức lương chưa cao, ngay cả chủ nhà thuốc cũng khó có lợi nhuận tốt vì còn chi trả các khoản phí thuê mặt bằng, nhân viên, vốn nhập hàng…

Nhằm giúp dược sĩ, nhà thuốc có mức thu nhập cao, phát triển nghề nghiệp, chúng tôi sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng với những bác sĩ, dược sĩ muốn kinh doanh TAMOZI DIET. Quý vị có thể lựa chọn hình thức quảng bá sản phẩm tại nhà thuốc hoặc trở thành đại lý của chúng tôi với mức chiết khấu hấp dẫn, chưa từng được áp dụng.

Với phương châm “Đào tạo là giá trị cốt lõi của thương hiệu”, khi hợp tác phân phối TAMOZI DIET các bác sĩ, dược sĩ, y tá, trình dược viên… sẽ được MIỄN PHÍ đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về sản phẩm, kiến thức về thừa cân béo phì và ĐẶC BIỆT là tham gia chương trình đào tạo bài bản về cách tư vấn bán hàng, chốt sale và xây dựng thương hiệu cá nhân giúp Quý vị áp dụng trực tiếp vào công việc của mình, tạo sự uy tín và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

ĐẶC BIỆT, Chương trình ưu đãi được áp dụng DUY NHẤT trong tháng 5 này, với những nhà thuốc dán Poster của TAMOZI DIET sẽ được TẶNG NGAY Combo mỹ phẩm Hàn Quốc CICIRO trị giá 1.000.000 – 4.500.000 VNĐ. Trong giai đoạn đẩy mạnh kênh phân phối TAMOZI DIET tại nhà thuốc, chúng tôi sẵn sàng đầu tư chi phí marketing tại các nhà thuốc để các đối tác bán được hàng. Vì vậy tôi rất hy vọng Quý vị trân trọng cơ hội hợp tác này giữa chúng ta.

Nếu Quý vị muốn tìm hiểu chính sách phân phối dành riêng cho hiệu thuốc, vui lòng inbox trực tiếp đến Fanpage Tamozi Việt Nam để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!

Ý kiến bình luận